Mái che quán nhậu 2018 là sự lựa chọn cho rất nhiều hàng quán kinh doanh đồ ăn,, đồ nhậu, bia hơi tại những khu vực không sử dụng không gian phòng ốc.

Với dân nhậu, sau mỗi buổi chiều tan sở hoặc ngày cuối tuần, ngồi cùng bạn bè, đồng nghiệp nhâm nhi ly bia mát lạnh dường như đã trở thành thói quen. Họ thường chọn địa điểm những quán ngoài trời có không gian thoáng đãng. Bởi đặc thù của đồ nhậu và bia nếu ngồi trong nhà sẽ khá ngột ngạt, cộng thêm mỗi tay nhậu phì phèo điếu thuốc lá. Do đó, mái che, mai xep di dong sẽ mang đến cho không gian này một không khí lý tưởng, cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi.

Ưu điểm của Mái che quán nhậu 2018 tại TPHCM

Ưu điểm thoáng mát được thể hiện đầu tiên. Nhờ ưu điểm này mà các chủ kinh doanh có thể gia tăng được doanh số kinh doanh của mình hiệu quả. Nhờ thu hút đông đảo thực khách đến quán nhậu.

Mái che quán cafe - Mái che quán nhậu mới nhất 2018
Mái che quán cafe – Mái che quán nhậu mới nhất 2018

Vào bất kỳ thời điểm nào, khi những buổi chiều hè hay mưa, giông, cũng là lúc các thực khách muốn trút bỏ sự ngột ngạt khi làm vài ly bia. Mái che, mái xếp, mai hien di dong cho quán nhậu lúc này là sự lựa chọn tối ưu. Chúng sẽ giúp chủ quán có thể che mưa, che nắng hiệu quả. Thời tiết nào cũng có thể đảm bảo cho quán hoạt động bình thường, không ảnh hưởng dến doanh thu của chủ quán.

Sự linh hoạt cũng là điểm cộng cho mái xếp di động. Khi trời mưa, nắng cần sử dụng thì xòe ra. Nhưng khi tiết trời đẹp, chủ quán chỉ mất vài giây, trong vòng nháy máy là kéo mái xếp lại, trả lại bầu không gian khoáng đạt, thoáng mát nhất cho thực khách thoải mái và vui vẻ nhất.

Đặc biệt, chi phí lắp đặt mái che cho quán nhậu không quá lớn. Tùy quy mô kinh doanh mà chủ quán có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm bình dân, trung cấp khác nhau, sản phẩm cho độ bền lâu dài khi sử dụng.

Phân phối Mái che quán nhậu trên các khu vực phía nam

Maihienxep.net là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối Mái che quán nhậu tại tphcm trên toàn quốc. Những mẫu mã của chúng tôi dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng đặc thù ngành nghề và khí hậu bước ta. Đặc biệt là những địa điểm quán nhậu ven hồ, ven biển… có gió rất lớn. Do đó, chúng tôi sử dụng những vật liệu đặc biệt giúp chúng đứng vững trước mọi thời tiết giông bão để mang đến không gian kinh doanh hiệu quả cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX - TM & DV CƠ KHÍ ĐÔNG ANH
CÔNG TY TNHH SX – TM & DV CƠ KHÍ ĐÔNG ANH

Dưới bất kỳ tiết trời mưa hay nắng, chúng hoàn toàn không chịu ảnh hưởng và tác động rỉ sét hay mục nát mái che. Cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Cùng với đó, với mỗi nhu cầu sử dụng mái xếp, mái che của quán nhậu khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bởi mỗi đơn vị, cá nhân kinh doanh có những mức chi phí đầu tư khác nhau, dựa vào ngân sách của mình. Do đó, dựa trên những chia sẻ của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn được Mái che các quán nhậu gần nhất với chi phí dự toán, cho chất lượng vượt trội và hiệu quả sử dụng lâu dài. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *