Bạt xanh cam tại Bạc Liêu đã được ra đời từ rất lâu với mục đích phục vụ cho quá trình xây dựng lắp đặt. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng của cư dân tỉnh Bạc Liêu theo thời gian ngày càng tăng nên việc khách hàng ở khu vực tỉnh lẻ có thể tiếp cận được nguồn cung các loại bạt nhựa với giá tốt, chính hãng là điều hết sức cần thiết.

Nắm được tâm lý khách hàng, Maihienxep.net đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh bán bạt nhựa, tấm bạt 2 da, bạt xanh cam tại Bạc Liêu trên khắp 7 đơn vị hành chính cấp quận huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện: huyện Đông Hải, huyện Phước Long, huyện Hòa Bình, huyện Hồng Dân, huyện Vĩnh Lợi.

Để có thể tìm được loạt bạt thích hợp, chính hãng với mức giá phải chăng, mời bạn tham khảo bài viết sau mà Maihienxep cung cấp và những thông tin liên quan đến dòng bạt xanh cam tại Bạc Liêu.

Ưu điểm khi sử dụng bạt xanh cam tại Bạc Liêu

Bạt xanh cam tại Bạc Liêu được xem là dòng sản phẩm có tuổi đời rất lâu năm. Tính đến thời điểm hiện tại dòng bạt nhựa này vẫn được sử dụng phổ biến, do những ưu điếm nổi bật sau mà chúng đem lại:

 • Bạt xanh cam tại Bạc Liêu có mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.
 • Bạt nhựa dễ dàng sử dụng, phù hợp đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực.
 • Bạt xam cam tại huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu được phủ tarpaulin nên có độ bền tốt hơn các loại bạt khác trên thị trường.
 • Với công dụng chắn mưa – chắn nắng hiệu quả, tấm bạt 2 da cũng sẽ không bị mục nát dưới tác động của các yếu tố thời tiết khắc nghiệt.
 • Bạt xanh cam tại Bạc Liêu có độ bền cực tốt. Mặc dù sử dụng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, quý khách vẫn có thể kéo dài thời gian sử dụng từ 2 – 4 năm.
 • Bạt chịu được lực kéo căng rất mạnh nên rất khó rách.
 • Dễ dàng vệ sinh và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Khi sử dụng xong bạn có thể cọ, rửa sạch, gấp nhỏ và di chuyển tới bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
Ưu điểm khi sử dụng bạt xanh cam tại Bạc Liêu là gì
Ưu điểm khi sử dụng bạt xanh cam tại Bạc Liêu

Thông tin tổng quát về kích trước, trọng lượng của  bạt xanh cam tại Bạc Liêu  chuẩn nhất 

Bạt nhựa, bạt xanh cam tại Bạc Liêu có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Thông thường tấm bạt này thường có kích cỡ và trọng lượng cơ bản như sau:

 • Bạt xanh cam tại huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu  4mx50m ~ 22kg
 • Bạt xanh cam tại Bạc Liêu 4mx50m ~ 30kg
 • Bạt nhựa xanh cam 6mx50m ~ 42kg
 • Bạt xanh cam 6mx50m ~ 45kg
Kích trước, trọng lượng của  bạt xanh cam tại Bạc Liêu 
Thông tin tổng quát về kích trước, trọng lượng của bạt xanh cam tại Bạc Liêu

>>> Xem thêm: Xưởng may bạt mái xếp tại Bạc Liêu, may bạt mái che rẻ, đẹp

Công dụng của bạt xanh cam tại Bạc Liêu

Bạt 2 da, bạt dứa 3 sọc, bạt xanh cam tại Bạc Liêu với đặc tính chống nước, chống thấm cực tốt nên thường được ứng dụng nhiều trong các công trình khác nhau, bao gồm:

Che chắn hàng hóa, công trình tại Bạc Liêu

Với mục đích này, tùy vào địa hình lắp đặt, khả năng kinh tế và yêu cầu thời gian sử dụng nên quý khách có thể cân nhắc về độ dày của bạt. Bạt xanh cam tại Bạc Liêu được làm từ chất liệu nhựa PVC nên có khả năng chịu được nhiều tác động như thời tiết, va đập và các vật liệu sắc nhọn.

Ngoài ra với tính chống nước, chống nắng và chống thấm bạn dễ dàng che chắn, bảo vệ vật dụng, máy móc, hàng hóa,…

Công dụng của bạt xanh cam tại Bạc Liêu đem lại
Công dụng của bạt xanh cam tại Bạc Liêu

Làm ao hồ nuôi trồng thủy sản 

Bạt nhựa, bạt xanh cam tại Bạc Liêu giúp ngăn chặn nước thấm qua đáy, ao, hồ giúp cư dân tiết kiệm được chi phí bơm nước vào và giảm thời gian, công sức cho người nuôi trồn thủy hải sản. Bạt nhựa còn có khả năng chống ô nhiễm môi trường giúp các chất ô nhiễm không xâm nhập vào.

Do đó, những vuông tôm tại Bạc Liêu thường dùng bạt xanh cam để lót bao phủ ở dưới mỗi vuông tôm do tấm nhựa xanh cam có độ bền cao, khó phân hủy trong nước giúp ngăn lớp đất dưới ao làm cho việc thu hoạch tôm trở nên nhanh chóng và nước trong ao sạch hơn.

Phơi muối, che nhà kính tại Bạc Liêu

Tấm bạt 2 da, Bạt xam cam tại huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu còn giúp người dân bảo vệ cây trồng, cây ăn trái khỏi tác động của thời tiết, sâu bệnh… từ đó tăng năng suất cây trồng. Bên cạnh đó nhựa còn có thể bảo vệ cây trồng khỏi sương muối, sương giá giúp cây không bị hư hỏng

bạt xanh cam tại Bạc Liêu chống thấm tốt, nên còn được sử dụng bảo vệ muối khỏi bị ướt, hư hỏng giúp tăng năng suất sản xuất muối, giảm chi phí sản xuất.

Phơi muối, che nhà kính dùng bạt xanh cam tại Bạc Liêu
Phơi muối, che nhà kính tại Bạc Liêu

Che các sạp hàng ngoài trời bằng bạt xanh cam tại Bạc Liêu

Tại những khu chợ truyền thống, chúng ta thường xuyên thấy sự hiện diện của các tấm bạt nhựa để lót đồ ăn, đồ dùng, trái cây, vật dụng như sách, quần áo, giày dép,… hay để làm mái che ngoài trời tránh nắng mưa hiệu quả. Bởi tính tiện dụng và có chi phí cực rẻ.

Báo giá bạt dứa 3 sọc, bạt xanh cam tại Bạc Liêu mới nhất 

Giá cả là vấn đề đầu tiên của mỗi cá nhân khách hàng khi quan tâm sản phẩm bạt xanh cam tại Bạc Liêu. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt xanh cam trên thị trường, nêm khách hàng sẽ thường dựa vào yếu tố giá cả để làm tiêu chí để mua hàng.

Sau đây là bảng giá bạt nhựa, bạt xanh cam tại Bạc Liêu mới nhất của chúng tôi:

STT Sản phẩm ĐVT Giá
 1  Bạt xanh cam tại Bạc Liêu m2 9.000đ
 2  Mái bạt xếp tại Bạc Liêu m2 345.000đ
 3  Mái bạt che nắng tại Bạc Liêu m2 335.000đ
 4  Mái tôn che sân nhà tại Bạc Liêu m2 350.000đ
 5  Mái nhựa lấy sáng tại Bạc Liêu m2 450.000đ

Lưu ý: Bảng giá bạt xanh cam tại Bạc Liêu chỉ mang tính chất tham khảo giúp khách hàng định mức chi phí. Bên cạnh đó chi phí cũng có sự thay đổi theo thị trường và phụ thuộc vào số lượng và yêu cầu gia công. Khách hàng có nhu cầu nên liên hệ với Maihienxep để được báo giá nhanh và chi tiết nhất.

Báo giá bạt xanh cam tại Bạc Liêu
Báo giá bạt dứa 3 sọc, bạt xanh cam tại Bạc Liêu mới nhất

Ngoài bạt xanh cam tại Bạc Liêu, Maihienxep còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như: Mái bạt kéo tại Bạc Liêu, Dù che quán cafe, May bạt mái xếp tại Bạc Liêu ở một số địa chỉ sau để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua hàng:

 • Bạt xanh cam tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu
 • Bạt nhựa giá rẻ tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
 • Thi công bạt 2 sọc ngoài trời tại huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu
 • Chuyên bán bạt xanh cam chất lượng tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
 • Tấm bạt 2 da giá rẻ tại huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
 • Cung cấp bạt xanh cam tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu.

Mua bạt dứa 3 sọc, bạt 2 da, bạt xanh cam tại Bạc Liêu chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Maihienxep đang là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao, là nơi bán bạt xanh cam tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng với giá cực rẻ. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất các loại bạt mang đến cho bạn những sản phẩm bạt che nắng, che mưa tốt nhất, giá thành hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ngoài ra, Maihienxep còn gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành dài hạn, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo nhanh gọn trong quá trình giao hàng và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Maihienxep bán bạt xanh cam tại Bạc Liêu
Maihienxep bán bạt xanh cam tại Bạc Liêu chất lượng

Tham khảo mẫu bạt xanh cam phổ biến tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Mẫu bạt xanh cam phổ biến tại Bạc Liêu
Mẫu bạt xanh cam phổ biến tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Bạt che nắng mưa giá rẻ, chất lượng cao
Bạt che nắng mưa giá rẻ
Bạt che nắng. bạt xanh cam tại Bạc Liêu
Bạt che nắng mưa sân trường học
Bạt che sự kiện giá rẻ, bạt xanh cam tại Bạc Liêu
Bạt che sự kiện giá rẻ

Qua bài viết mà Maihienxep chia sẻ, đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bạt nhựa, bạt xanh cam tại Bạc Liêu. Hy vọng bạn sẽ chọn được dòng bạt phù hợp với không gian, nhu cầu và sở thích của bạn. Đừng quên liên hệ với Maihienxep để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Maihienxep hoạt động với phương châm “Luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng”, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm bạt xanh cam tại Bạc Liêu, để mỗi chiếc bạt đến tay khách hàng phải đảm bảo đúng tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

SẢN XUẤT TẠI KHO_KHÔNG LO VỀ GIÁ

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ :

 • Hotline: 0839 622 622( Zalo) Hoặc 0979 15 86 83 ( Zalo)
 • Email: maihienxep.net@gmail.com
 • Địa chỉ: 268 Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *